Địa chỉ uy tín cung cấp mực in Canon thương hiệu

Địa chỉ uy tín cung cấp mực in Canon thương hiệu

Viết bởi: admin Xuất bảng: tin tức Viết ngày: 2015-09-23 Lượt xem: 1510 Bình luận: 0

Với kinh nghiệm nghiên cứu nhiều năm để sản xuất các loại mực in thay thế một số hãng nổi tiếng trên thế giới như: HP, Canon, Samsung, Panasonic… Anh Khôi đã không ngừng cải tiến dây chuyền sản xuất hiện đại để đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm mực in thương hiệu chất lượng nhất.

Lựa chọn sử dụng mực in thương hiệu Anh Khôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí

Và “ông trời không phụ lòng người” những năm qua, mực in Canon thương hiệu Anh Khôi đã và đang được nhiều cá nhân, gia đình cũng như doanh nghiệp nhất là khối văn phòng ưa chuộng.Mực in Canon thương hiệu đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu cho khối văn phòng.

Mực in thương hiệu của chúng tôi chất lượng, an toàn tuyệt đối

Vì sao khách hàng lựa chọn mực in Canon thương hiệu Anh Khôi

Ø Chất lượng tốt nhất: Sản phẩm mực in Canon thương hiệu được sản xuất trong nước, rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng trong nước. Mực in thương hiệu chất lượng tốt không thua kém mực in chính hãng và nó đang ngày càng khẳng định vị trí quan trọng của mình trên thương trường.

Ø Bền mực, mực sử dụng được lâu và chế độ bảo hành tới giọt mực cuối cùng: khác với các sản phẩm mực in khác, mực in Canon thương hiệu đảm bảo rõ nét từ trang đầu tiên tới trang cuối cùng

Ø Giá cả phải chăng: Mực in Canon thương hiệu nhưng chất lượng không thua kém các sản phẩm chính hãng.

Ø Chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất: Chúng tôi có đội ngũ công nhân viên nhiệt huyết với công việc và chế độ phục vụ tuyệt vời nhất đến với quý khách như: tư vấn miễn phí, lắp đặt miễn phí và giao hàng miễn phí tới tận tay của khách hàng.

Ø Chúng tôi giao hàng nhanh chóng, quý khách hàng cũng mua hàng tiện lợi ở bất cứ đâu: Sản phẩm mực in Canon thương hiệu của chúng tôi được tin dùng trên cả nước bởi dù sản phẩm bị hỏng hóc một chi tiết nhỏ chúng tôi cũng tới tận nơi để bảo trì, bảo hành miễn phí cho quý khách hàng.

Ø Ngoài những ưu điểm tuyệt đối của sản phẩm mực in Canon thương hiệu Anh Khôi như đã kể trên thì mực in của chúng tôi còn an toàn tuyệt đối với máy in của bạn. Cam kết đền máy nếu mực của Anh Khôi làm hỏng máy của quý vị.

 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

1. Gọi điện tới số 08.3991.4927 để được tư vấn và trao đổi những yêu cầu riêng của khách hàng

2. Mọi liên hệ xin gửi về về địa chỉ ts.truongson@gmail.com

3. Công ty TNHH TM-DV-KT Trường Sơn sẽ báo giá và thời gian hoàn thiện đơn hàng

4. Thực hiện hoàn thiện đơn hàng và giao hàng