Mách bạn địa chỉ cung cấp mực in 05A thương hiệu chất lượng

Mách bạn địa chỉ cung cấp mực in 05A thương hiệu chất lượng

Viết bởi: admin Xuất bảng: tin tức Viết ngày: 2016-04-08 Lượt xem: 1111 Bình luận: 0

Chỉ những người thường xuyên phải tiếp xúc với bản in thì mới nhận thấy tầm quan trọng của một hộp mực in mang lại. Nếu chúng ta sử dụng một hộp mực in 05 kém chất lượng thì vấn đề gặp phải vô cùng rắc rối, bởi vậy, thay vì tốn thời gian săn lùng các loại mực in 05Achính hãng trên thị trường thì quý vị nên sử dụng mực in 05A thương hiệu để đảm bảo bản in được chất lượng nhất

Mực in 05A thương hiệu Anh Khôi

Nếu quý khách hàng đã quen với việc sử dụng mực in thương hiệu thì sẽ không thể bỏ qua dòng mực in 05A thương hiệu. Đây là dòng mực có thể sử dụng được cho các máy in như:

  •  HP LaserJet P2035 series/ P2055 series/
  • Canon LBP 6300/ 6650/ 6680/ Canon MF 5840/ 5850/ 5870/ 5850.

Mực in 05A thương hiệu mang tới sự tiện lợi cho người sử dụng, đây là dòng mực xanh thân thiện với môi trường thải ít nên đảm bảo cho mọi dòng máy in của quý vị có tuổi thọ được lâu bền.

Lớp bảo vệ bên trong hộp mực

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm mực in giả chính hãng, bởi vậy mà quý vị có thể ít nhất 1 lần là nạn nhân của một số hộp mực in giả.Khi sử dụng, mực in kém chất lượng sẽ ra nhiều cặn, bản in nhòe hoặc mờ không đều mực.Điều này khiến cho quý vị gặp nhiều khó khăn trong công việc.Bên cạnh đó nếu quý vị sử dụng thường xuyên loại mực này sẽ khiến cho máy in của bạn bị hỏng.

Mực in 05A thương hiệu bảo vệ máy in tuyệt đối

Nếu là người tiêu dùng thông minh thì chúng ta sẽ không mua sản phẩm mực in 05A chỉ bởi giá thành.Bởi giá thành không quyết định được chất lượng của sản phẩm.Mà trước khi quyết định mua sản phẩm mực in nào, quý vị nên tìm hiểu thật kĩ hộp mực in, cũng như thương hiệu và hộp mực đó có phù hợp với dòng máy in của quý vị hay không.

Và để tăng cường tuổi thọ cho chiếc máy in của bạn, mực in 05A thương hiệu Anh Khôi đã khắc phục mọi hạn chế của những hộp mực in thông thường, đem tới quý khách hàng những hộp mực giá trị nhất. Thải ít, đặc biệt độ cặn bã trong mực không đáng kể, điều này khiến cho máy in của quý vị được bảo vệ an toàn tuyệt đối.Bên cạnh mực in 05A thương hiệulà các dòng mực in khác như:mực in máy 2035, mực in may 2055, muc in hp 2035, muc in hp 2055…

 

Mực in 05A thương hiệu bảo vệ máy in

Chất lượng bản in không thua kém dòng mực in 05A chính hãng

Một hộp mực in 05A thương hiệu cho số trang in: 2500 Trang A4 với bản in có độ phủ mực 5%. Với khả năng in đều, in đẹp, in mịn như vậy thì việc so sánh hộp mực in 05A thương hiệu với mực in 05A chính hãng không thua kém nhau nhiều.Bên cạnh đó thì giá thành cho một hộp mực in thương hiệu rẻ hơn rất nhiều so với mực in chính hãng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 

1. Gọi điện tới số 08.3991.4927 để được tư vấn và trao đổi những yêu cầu riêng của khách hàng

2. Mọi liên hệ xin gửi về về địa chỉ ts.truongson@gmail.com

3. Công ty TNHH TM-DV-KT Trường Sơn sẽ báo giá và thời gian hoàn thiện đơn hàng

4. Thực hiện hoàn thiện đơn hàng và giao hàng