MỰC IN ANH KHÔI- KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU TRÊN LAZADA VÀ ADAYROI

MỰC IN ANH KHÔI- KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU TRÊN LAZADA VÀ ADAYROI

Viết bởi: admin Xuất bảng: tin tức Viết ngày: 2016-05-05 Lượt xem: 1113 Bình luận: 0

Mực in được xem là một trong những sản phẩm cần thiết và quan trọng, hòa nhập vào sự phát triển của nền kinh tế thị trường như hiện nay

Mực in được xem là một trong những sản phẩm cần thiết và quan trọng, hòa nhập vào sự phát triển của nền kinh tế thị trường như hiện nay. Ngày nay, hầu như các cơ quan và doanh nghiệp đều sắm cho mình một chiếc máy in và do đó không thể thiếu đi sự có mặt của các hộp mực in. Trong số đó, mực in của thương hiệu Anh Khôi được đánh giá cao về chất lượng, đã có mặt tại hai trang mua bán uy tín nhất hiện nay chính là Lazada và Adayroi.

Bạn có biết???

Lazada và Adayroi được xem là hai trang mua bán trực tuyến lớn nhất trên thị trường Đông Nam Á, hiện có mặt tại  Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Được biết, Lazada và Adayroi vừa là nơi mua sắm lý tưởng và chất lượng, khách hàng chỉ cần ở nhà đã có thể mua sắm hàng trăm những sản phẩm khác nhau, đảm bảo về chất lượng và mẫu mã. Thế nên, Lazada và Adayroi được đông đảo người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn trong thời gian qua. Để có mặt trên hai trang mua sắm uy tín này, các sản phẩm phải đạt chuẩn về chất lượng thông qua nhiều lần kiểm tra và đánh giá của các chuyên gia.

Hình 1: Mực in thương hiệu Anh Khôi được đóng gói chắc chắn và đẹp mắt

 

Tại sao mực in thương hiệu Anh Khôi có mặt ở Lazada và Adayroi???

Mực in thương hiệu của Anh Khôi có mặt trên Lazada và Adayroi là một điều dễ hiểu. Như chúng ta đã biết, chỉ có những sản phẩm chất lượng và uy tín mới có thể xuất hiện trên Lazada và Adayroi và mực in Anh Khôi được xem là thành viên trong số đó.

Mực in của thương hiệu Anh Khôi được sản xuất theo quy trình khép kín, mang lại cho người sử dụng những trang in đẹp mắt và đều giấy. Hơn nữa, mực in Anh Khôi có sự đa dạng về mẫu mã, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Khi sử dụng mực in của thương hiệu Anh Khôi, chúng ta sẽ có được những sản phẩm in chất lượng, giữ được độ bền của máy in so với các sản phẩm khác. Đặc biệt, tất cả các dòng mực in của thương hiệu Anh Khôi đều được bảo hành trong vòng một năm, giúp khách hàng có sự yên tâm khi lựa chọn.

Hình 2: Cận cảnh hộp mực in Anh Khôi đã được kiểm định qua Lazada và Adayroi

 

Lý do khách hàng nên lựa chọn mực in Anh Khôi.

Mực in Anh Khôi đã được kiểm định chặt chẽ về chất lượng, bằng chứng là sự xuất hiện của sản phẩm trên hai trang mua sắm uy tín nhất Đông Nam Á là Lazada và Adayroi. Hơn nữa, mực in thương hiệu Anh Khôi có giá cả phải chăng, thích hợp với nhiều loại máy in khác nhau.

Lazada và Adayroi đã tin tưởng về chất lượng của mực in Anh Khôi, còn bạn thì sao?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 

1. Gọi điện tới số 08.3991.4927 để được tư vấn và trao đổi những yêu cầu riêng của khách hàng

2. Mọi liên hệ xin gửi về về địa chỉ ts.truongson@gmail.com

3. Công ty TNHH TM-DV-KT Trường Sơn sẽ báo giá và thời gian hoàn thiện đơn hàng

4. Thực hiện hoàn thiện đơn hàng và giao hàng