Mực in Canon thương hiệu an toàn cho máy in

Mực in Canon thương hiệu an toàn cho máy in

Viết bởi: admin Xuất bảng: tin tức Viết ngày: 2015-09-23 Lượt xem: 1295 Bình luận: 1

Hộp mực in gây nhiều cặn, độ thải lớn khiến máy in của bạn bị tắc mực dẫn tới hỏng hóc chẳng khác nào kẻ thù sẽ không một lần bạn mua lại. Và lựa chọn loại mực in nào để đảm bảo độ an toàn cho máy in và chất lượng bản in rõ nét nhất đó cũng chính là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Nhiều khách hàng để đảm bảo cho máy in của mình không bị hỏng hóc nên đã “chịu chi” hơn trong việc lựa chọn mực in Canon chính hãng.Tuy nhiên loại mực này tiêu tốn khá nhiều chi phí của quý vị mà chất lượng bản in cũng không quá tuyệt vời.

Mực in Canon thương hiệu Anh Khôi ra đời nhằm giải quyết những khó khăn và thắc mắc của quý vị khách hàng.

Máy in được đảm bảo an toàn nhất

Hẳn sau khi bạn sử dụng một loại mực in gây cặn nhiều, độ thải nhiều khiến máy in của bạn hư hỏng, bạn sẽ không chỉ tốn một khoản chi phí để mua hoặc sửa chữa lại máy in mà bạn còn rất sợ khi mua phải loại mực kém chất lượng. Giải pháp an toàn và tốt nhất cho quý vị chính là mực in Canon thương hiệu.

Mực in Canon thương hiệu có độ thải ít giúp máy in của bạn được đảm bảo an toàn, quý vị không sợ máy bị tắc mực hay mực ra không đều.

Nếu mực in thương hiệu Anh Khôi làm hỏng máy in của quý vị, chúng tôi cam kết sẽ đền máy in mới cho quý vị.

Mực in Canon thương hiệu in đủ 2000 trang với độ phủ 5%

Mực in thương hiệu khắc phục khuyết điểm của mực in thông thường

Chúng tôi áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để tạo nên một sản phẩm uy tín nhằm khắc phục tối đa nhất những khuyết điểm của các loại sản phẩm mực in thông thường khác trên thị trường.Bởi vậy, sản phẩm mực in Canon thương hiệu Anh Khôi luôn đảm bảo mực trải đều, rõ nét, mịn mực, bền mực. Bên cạnh đó sản phẩm của chúng tôi còn rất thân thiện với môi trường bởi:

Có lớp chống tỉnh điện, chống ẩm mốc,không gây ô nhiễm môi trường. Bên cạnh đó, hộp mực in thương hiệu cònChịu được áp lực 60-120kg mà không bị vỡ, bảo vệ tốt hơn trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, Anh Khôi còn sử dụng vật liêu cơ bản như LLDFE/NYLON không độc hại cho người sử dụng và gây ô nhiễm môi trường ở nhiệt độ cao, nó có thể đáp ứng các tiêu chuẩn của môi trường.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

1. Gọi điện tới số 08.3991.4927 để được tư vấn và trao đổi những yêu cầu riêng của khách hàng

2. Mọi liên hệ xin gửi về về địa chỉ ts.truongson@gmail.com

3. Công ty TNHH TM-DV-KT Trường Sơn sẽ báo giá và thời gian hoàn thiện đơn hàng

4. Thực hiện hoàn thiện đơn hàng và giao hàng