NHỮNG LÝ DO CHÚNG TA NÊN LỰA CHỌN MỰC IN THƯƠNG HIỆU

NHỮNG LÝ DO CHÚNG TA NÊN LỰA CHỌN MỰC IN THƯƠNG HIỆU

Viết bởi: admin Xuất bảng: tin tức Viết ngày: 2016-05-05 Lượt xem: 1029 Bình luận: 0

Khi xã hội phát triển, máy in được mọi người mua sắm nhiều để đáp ứng được các nhu cầu công việc cho mình

Khi xã hội phát triển, máy in được mọi người mua sắm nhiều để đáp ứng được các nhu cầu công việc cho mình. Và cùng với máy in, các loại mực in đã ra đời và xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Trong đó, mực in thương hiệu của Anh Khôi được lựa chọn nhiều hơn cả vì những lợi ích vượt trội mà nó mang lại.

1.      Tại sao chúng ta không nên sử dụng mực in tái chế.

Nhiều người thường nghĩ, mực in nào cũng như nhau nên thường xuyên lựa chọn các loại mực in tái chế với chất lượng kém để sử dụng. Thế nhưng, họ không biết rằng sử dụng các loại mực in tái chế sẽ khiến cho bạn tốn nhiều thời gian và tiền bạc hơn cả.

Khi sử dụng các loại mực in tái chế, tức là mua về các loại mực in kém chất lượng rồi tự đưa vào máy in sẽ không có các linh kiện cần thiết và quan trọng để máy in hoạt động tốt, khiến cho máy in của chúng ta nhanh hư. Hơn nữa, mực in tái chế không được kiểm định chất lượng, khiến các sản phẩm in nhòe chữ và chúng ta sẽ mất thời gian và công sức để in lại các bảng in khác.

​​

Hình 1: Mực in tái chế cho ra bảng in kém chất lượng

Theo các thống kê gần đây, những doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng các loại mực in tái chế sẽ phải gánh chịu hơn 31% chi phí so với các loại mực in chính hãng trên thị trường. Điều này cho thấy được sự bất lợi rất lớn từ việc sử dụng các loại mực in được tái chế kém chất lượng

2.      Chúng ta cần thiết phải sử dụng mực in thương hiệu

Mực in thương hiệu đem lại cho người sử dụng nhiều ưu điểm vượt trội. Khác với những loại mực in tái chế, mực in thương hiệu được đóng gói và lắp ráp các loại linh kiện mới để tạo ra một hộp mực phù hợp, đảm bảo phù hợp với các loại máy in.

Sử dụng mực in thương hiệu giúp máy in hoạt động tốt, giảm thiểu các tình trạng hư hao và bị lỗi khi in các sản phẩm. Hơn nữa, sản phẩm của mực in thương hiệu luôn chất lượng, chữ in rõ ràng và đẹp mắt, làm hài lòng tuyệt đối người sử dụng.

3.      Hãy lựa chọn mực in thương hiệu Anh Khôi.

Hình 2: Mực in thương hiệu Anh Khôi – chất lượng được khẳng định.

Mực in thương hiệu của Anh Khôi được đông đảo các doanh nghiệp lớn lựa chọn vì đã được kiểm định về chất lượng. Hơn nữa, khi mua các sản phẩm mực in thương hiệu của Anh Khôi, chúng ta được bảo hành một năm và được các nhân viên tư vấn nhiệt tình trong việc sử dụng và bảo quản.

Mực in thương hiệu của Anh Khôi đã có mặt trên Lazada và Adayroi, đây là hai trung tâm mua sắm trực tuyến uy tín của Đông Nam Á.

Mực in thương hiệu Anh Khôi- uy tín và chất lượng hàng đầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 

1. Gọi điện tới số 08.3991.4927 để được tư vấn và trao đổi những yêu cầu riêng của khách hàng

2. Mọi liên hệ xin gửi về về địa chỉ ts.truongson@gmail.com

3. Công ty TNHH TM-DV-KT Trường Sơn sẽ báo giá và thời gian hoàn thiện đơn hàng

4. Thực hiện hoàn thiện đơn hàng và giao hàng