Thư cảm ơn quý khách

Thư cảm ơn quý khách

Viết bởi: admin Xuất bảng: tin tức Viết ngày: 2015-02-03 Lượt xem: 1472 Bình luận: 0

Công ty chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ và tin dùng mực in Thương Hiệu ANH KHÔI.

 

Tp,hcm, Ngày 03 tháng 02 năm 2015

 

THƯ CẢM ƠN

 

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt toàn thể nhân viên Công Ty TNHH TM DV KỸ THUẬT TRƯỜNG SƠN, chúng tôi trân trọng gửi đến Quý Khách Hàng lời Chúc Mừng Năm Mới, kính chúc Quý Khách Hàng cùng gia quyến một năm mới thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã, đang ủng hộ và tín nhiệm Công Ty Trường Sơn trong suốt thời gian qua.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác và luôn trân trọng mọi đóng góp ý kiến quý báu của Quý Khách Hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý Khách Hàng trong năm 2015 này. “ Sự hài lòng của Quý Khách Hàng là thước đo thành công và là nền tảng cho sự phát triển vững chắc của chúng tôi” .Chúng tôi cam kết sẽ luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của Quý Khách Hàng và sẽ cố gắng hơn nữa để cung cấp đến Quý Khách Hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chu đáo nhất.


Một lần nữa, chúng tôi chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã nhiệt thành ủng hộ và giúp đỡ Công Ty Trường Sơn trong suốt thời gian qua và kính chúc Quý Khách Hàng một năm mới An Khang, Thịnh Vượng và Hạnh Phúc bên người thân cùng gia quyến.

Trân trọng kính chào.

TM. CÔNG TY TRƯỜNG SƠN

           Ngạc Thúy Vy