Trải nghiệm độ mịn của mực in HP thương hiệu

Trải nghiệm độ mịn của mực in HP thương hiệu

Viết bởi: admin Xuất bảng: tin tức Viết ngày: 2015-09-25 Lượt xem: 1606 Bình luận: 0

Hộp mực in HP thương hiệu Anh Khôi không chỉ đáp ứng được những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng như độ in nhanh, in đẹp, in chất lượng, bền mực, in đủ 2000 trang mà nó còn đảm bảo độ mịn, mướt của mực trên từng trang giấy.

Mực in HP thương hiệu đảm bảo độ mịn, mướt trên từng trang giấy

Anh Duy Đạt (nhân viên văn phòng, Q.9) chia sẻ “Thực ra mình là người khó tính và rất cẩn thận, mực in mà mình chọn sử dụng phải đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng nhất về các bản in văn bản. Mình từng sử dụng qua rất nhiều sản phẩm mực in khác nhau nhưng để nói về độ hài lòng cả về chất lượng và giá cả thì mực in thương hiệu Anh Khôi là sự lựa chọn tuyệt vời. Sản phẩm in ấn của mình được đảm bảo từ trang in đầu tới trang in cuối cho đến khi hết mực thì thôi, sản phẩm mực in này rất thông minh, ít cặn nó thể hiện trên bản in vô cùng đều và mịn mực…”.

Nhìn những trang giấy trắng được trải đều bằng những con chữ của mực in thương hiệu khiến mình vô cùng thích thú, mực trải đều, cảm giác rất mịn chữ dễ chịu vô cùng…” chị Hà Trang (nhân viên văn phòng) bộc bạch.

Mực in HP thương hiệu Anh Khôi lấy chữ “tín” làm đầu

  • Người tiêu dùng tìm đến sản phẩm mực in HP thương hiệu là bởi chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn, độ thải ít, không gây tràn mực, ít cặn không gây tắc mực và sản phẩm mực in thương hiệu bảo vệ tốt nhất cho máy in của quý vị.
  • Anh Khôi cam kết, nếu sản phẩm mực in HP thương hiệu làm hỏng máy in chúng tôi sẽ đền máy mới cho quý vị.
  • Sử dụng mực in thương hiệu là quý vị đã tiết kiệm được hơn 65% so với mực in chính hãng.
  • Chất lượng bản in đạt 8/10 so với chính hãng
  • Mực in ít cặn nên độ mịn trên từng trang giấy được thể hiện rõ nét nhất.
  • Dịch vụ tư vấn miễn phí và phục vụ khách hàng tận tình 24/24

Khắc phục những tình trạng mực in kém chất lượng, công ty chúng tôi đã không ngừng cải tiến trang thiết bị và nghiên cứu ngày đêm để cho ra những sản phẩm uy tín tốt nhất trên thị trường để phục vụ quý khách hàng.Chúng tôi giống như những người họa sĩ, mực in thương hiệu của chúng tôi là những cây cọ vẽ, từ đó chúng tôi luôn muốn vẽ lên những bức tranh đẹp nhất để làm hài lòng quý vị khách hàng.Một bức tranh đẹp không chỉ bởi sự kết hợp maù sắc hài hòa, cọ vẽ tốt mà còn bởi chính tài năng của những người họa sĩ ấy.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

1. Gọi điện tới số 08.3991.4927 để được tư vấn và trao đổi những yêu cầu riêng của khách hàng

2. Mọi liên hệ xin gửi về về địa chỉ ts.truongson@gmail.com

3. Công ty TNHH TM-DV-KT Trường Sơn sẽ báo giá và thời gian hoàn thiện đơn hàng

4. Thực hiện hoàn thiện đơn hàng và giao hàng