Ưu điểm nổi bật của mực in Canon thương hiệu Anh Khôi

Ưu điểm nổi bật của mực in Canon thương hiệu Anh Khôi

Viết bởi: admin Xuất bảng: tin tức Viết ngày: 2015-09-23 Lượt xem: 1056 Bình luận: 0

Sản phẩm mực in Canon thương hiệu luôn mang tới cho quý vị những bản in chất lượng nhất, sau khi trải nghiệm mực in của chúng tôi hẳn quý vị sẽ rất hài lòng và Sản phẩm mực in Canon thương hiệu luôn mang tới cho quý vị những bản in chất lượng nhất, sau khi trải nghiệm mực in của chúng tôi hẳn quý vị sẽ rất hài lòng và không thể bỏ qua những lần tiếp theo.

Những bản in chất lượng phải đảm bảo được cả về nội dung lẫn hình thức, mực in trải đều trên những con chữ cùng độ bóng, mịn của nét mực giống như những họa sĩ dùng nét mực để tôn vinh lên những bức tranh kiệt tác.

Lớp 1 chống ẩm mốc, thân thiện với môi trường

Điểm nổi bật của mực in Canon thương hiệu

Ø  Mực in Canon thương hiệu sẽ giúp quý vị giải đáp những khó khăn về việc đo lường số lượng trang in, mực thương hiệu đảm bảo in đủ 2000 trang. Quý vị sẽ không bị nhỡ công việc cũng như những trang in kém hiệu quả khi hộp mực của bạn sắp hết. Mực in Canon thương hiệu Anh Khôi đảm bảo mực in rõ nét đến trang cuối cùng.

Ø  Bên cạnh đó, chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất, chúng tôi sử dụng dòng mực in Mitsubishi của Nhật Bản cùng dòng Drum DUC OEM của Đài Loan, đây là những loại mực mịn và thải ítđảm bảo cho chất lượng trang in 8/10 so với sản phẩm hàng chính hãng và độ bền mực cao số lượng trang in cam kết 2.000 trang với độ phủ 5%.

Ø  Do độ thải ít, chất lượng mực ra đều, mịn nên đảm bảo máy in của quý vị sẽ không bị hỏng như các loại mực thông thường khác.

Ø  Nếu dòng mực in Canon thương hiệu của chúng tôi làm hỏng máy in của quý khách, chúng tôi sẵn sàng đổi máy mới cho quý vị.

Ø  Mực in xanh, thân thiện với môi trường bởi độ rung và độ thải mực được đảm bảo tuyệt đối

Ø  Bảo hành tới giọt mực cuối cùng

Lớp 2 chống nén và chống rung

  • Đội ngũ công nhân viên của chúng tôi giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực các dòng mực in
  • Chúng tôi tư vấn nhiệt tình, tôn trọng khách hàng
  • Chúng tôi phục vụ giao hàng trên toàn quốc và phục vụ 24/24. Đối với khách hàng trong nội thành TPHCM chúng tôi sẽ giao hàng từ 2 – 5 tiếng. Đối với khách hàng ở các tỉnh từ 3 – 5 ngày.
  • Mực in Canon thương hiệu Anh Khôi có giá thành vừa phải, hợp lý nhất
  • Giao hàng tận nơi, tận tay khách hàng

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

1. Gọi điện tới số 08.3991.4927 để được tư vấn và trao đổi những yêu cầu riêng của khách hàng

2. Mọi liên hệ xin gửi về về địa chỉ ts.truongson@gmail.com

3. Công ty TNHH TM-DV-KT Trường Sơn sẽ báo giá và thời gian hoàn thiện đơn hàng

4. Thực hiện hoàn thiện đơn hàng và giao hàng